บัญชี นโยบายการลบ
คุณสามารถควบคุมข้อมูลของคุณได้อย่างเต็มที่ นี่คือวิธีการลบบัญชีของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างชัดเจนและโปร่งใส
พวกเราคือใคร
See U App – เทคโนโลยีช่วยเหลือสำหรับผู้พิการทางการมองเห็นตั้งแต่ปี 2009
วิธีการขอลบบัญชีและข้อมูล
ตัวเลือกที่ 1: ในแอป
- 1เปิดแอป See U
- 2เมนูโปรไฟล์ (👤) → การตั้งค่า (⚙️)
- 3แตะ “ความเป็นส่วนตัว”
- 4เลือก “ลบบัญชี”
- 5ยืนยันตัวตนของคุณ (รหัสผ่าน / ไบโอเมตริกซ์ / 2FA)
- 6ดำเนินการตามคำขอลบให้เสร็จสิ้น
✅ ข้อได้เปรียบ: รวดเร็วและตรงไปตรงมาภายในแอป
ตัวเลือกที่ 2: บนเว็บ
ลิงค์ลบเว็บ:
https://seeuapp.com.br/delete-account- 1.เปิดลิงก์ด้านบนในเบราว์เซอร์ใดก็ได้
- 2.กรอกแบบฟอร์มการลบ
- 3.ป้อนอีเมลที่ใช้ในบัญชีของคุณ
- 4.ยืนยันตัวตนของคุณ
- 5.ส่งคำขอ
✅ข้อดี: คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอปหรือจำรหัสผ่านสำหรับแอป
📌 หมายเหตุของ Google Play: ลิงก์เว็บนี้ช่วยให้คุณเริ่มการลบบัญชีโดยไม่ต้องติดตั้งแอปใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของ Google Play
จำข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณไม่ได้?
คุณสามารถตรวจสอบอีเมลที่ลงทะเบียนของคุณได้ ตรวจสอบกล่องจดหมายของคุณหรือติดต่อเราที่ privacidade@seeu.digital
สิ่งที่ถูกลบ
เมื่อเราดำเนินการตามคำขอลบของคุณแล้ว เราจะลบ (หรือ ทำให้เป็นนิรนาม) ข้อมูลต่อไปนี้ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ:
ประวัติโดยย่อ
- ชื่อเต็ม
- อีเมล / เข้าสู่ระบบ
- รูปโปรไฟล์
- ภาษาและการตั้งค่า
- วันเกิด
- โทรศัพท์
การตั้งค่าและการตั้งค่า
- การตั้งค่าการเข้าถึง
- ความเร็วทีทีเอส
- การตั้งค่าการแจ้งเตือน
- ธีมและการปรับแต่ง
- ภาษาของแอป
ข้อมูลการใช้งาน
- ประวัติกิจกรรม
- คำสั่งเสียงที่บันทึกไว้
- ภาพที่วิเคราะห์แล้ว
- ประวัติการเรียกดู
- เรื่องราวและโพสต์
- ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม
การรับรองความถูกต้อง
- รหัสผ่านที่เข้ารหัส
- โทเค็นเซสชัน
- ข้อมูล 2FA
- ประวัติการลงชื่อเข้าใช้
- อุปกรณ์ที่เชื่อมโยง
ข้อมูลตำแหน่ง
- ประวัติจีพีเอส
- เส้นทางที่บันทึกไว้
- สถานที่โปรด
- การเช็คอินเหตุการณ์
- เรื่องราวที่ติดแท็กตำแหน่ง
เนื้อหาที่สร้างขึ้น
- การสนทนากับผู้ช่วยมาเรีย
- โพสต์ชุมชน
- ความคิดเห็นและการโต้ตอบ
- ประวัติย่อและข้อมูลระดับมืออาชีพ
- การสมัครงาน
✅ รับประกัน: ข้อมูลนี้ ถูกลบอย่างถาวร ออกจากระบบที่ใช้งานจริงของเรา หรือ ไม่ระบุชื่ออย่างถาวร โดยไม่มีวิธีเชื่อมโยงกับคุณในอนาคต
สิ่งที่เราอาจเก็บไว้ (เฉพาะเมื่อมีความจำเป็นอย่างเคร่งครัดเท่านั้น)
เพื่อให้สอดคล้องกับ LGPD (กฎหมายคุ้มครองข้อมูลของบราซิล) และ นโยบายของ Google Play เราอาจเก็บบันทึกขั้นต่ำในกรณีต่อไปนี้:
1. ภาระผูกพันทางกฎหมาย
ข้อมูลที่กำหนดโดยกฎหมายบราซิลอาจถูกเก็บไว้ตามระยะเวลาที่กำหนด:
- ใบกำกับภาษีและข้อมูลภาษี: 5 ปี (รหัสภาษีของประเทศ)
- บันทึกการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต: 6 เดือน (Marco Civil da Internet)
- บันทึกทางการเงินและการบัญชี: 5 ปี (กฎภาษีของรัฐบาลกลาง)
- ข้อมูลประจำตัวประชาชน: ตามที่กฎหมายที่ใช้บังคับกำหนด
2. ความปลอดภัยและการป้องกันการฉ้อโกง
เพื่อปกป้องผู้ใช้และระบบของเรา:
- • บันทึกความปลอดภัยสำหรับการสืบสวนการฉ้อโกงหรือการละเมิด
- • บันทึกธุรกรรมเพื่อแก้ไขข้อพิพาทการชำระเงิน
- • ข้อมูลน้อยที่สุดเพื่อป้องกันการลงทะเบียนซ้ำที่ฉ้อโกง
- • ข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อสำหรับการวิเคราะห์ความปลอดภัยและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์
3. การสำรองข้อมูลความปลอดภัย
เพื่อความสมบูรณ์ของข้อมูลและการกู้คืนระบบ:
- • สำเนาสำรองอาจคงอยู่ได้นานถึง 90 วัน
- • พวกมันจะถูกลบออกในรอบการเก็บรักษาปกติ
- • พวกเขาไม่ได้ใช้เพื่อให้บริการ
- • มีไว้เพื่อเหตุฉุกเฉินทางเทคนิคเท่านั้น
4. ข้อมูลรวมที่ไม่ระบุชื่อ
สถิติที่ไม่เชื่อมโยงกับตัวตนของบุคคล:
- • ข้อมูลรวมที่ไม่เปิดเผยตัวตนโดยสมบูรณ์สำหรับสถิติทั่วไป
- • ไม่สามารถระบุตัวตนของบุคคลซ้ำได้
- • ใช้เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และการวิจัย
- • ตัวอย่าง: “X% ของผู้ใช้ตั้งค่า TTS เป็นความเร็ว 1.5 เท่า”
📌 สำคัญ: ข้อยกเว้นเหล่านี้เป็นไปตามแนวปฏิบัติของ Google Play ที่เป็นที่ยอมรับและ LGPD มาตรา 16 (ภาระผูกพันทางกฎหมายในการเก็บรักษาข้อมูลบางส่วน) เราชัดเจนและโปร่งใสเกี่ยวกับสิ่งที่อาจถูกเก็บไว้และเพราะเหตุใด
ไทม์ไลน์การลบ
รับทราบ
คุณจะได้รับอีเมลยืนยันทันทีที่เราได้รับคำขอของคุณ
กำลังประมวลผล
การลบจะเสร็จสิ้นภายใน 30 วันตามปฏิทิน ซึ่งมักจะเร็วกว่านั้นมาก
การสำรองข้อมูล
ข้อมูลสำรองจะถูกลบถาวรในรอบการเก็บรักษาปกติภายใน 90 วัน
ไทม์ไลน์ทั่วไป:
- วันที่ 0: คุณขอลบ → อีเมลยืนยันทันที
- วันที่ 1-7: ข้อมูลการผลิตจะถูกลบหรือไม่ระบุชื่อ
- วันที่ 7–30: การปฏิบัติตามข้อกำหนดภายในและการตรวจสอบการตรวจสอบ
- วันที่ 30: การลบเสร็จสมบูรณ์ → อีเมลฉบับสุดท้าย
- ภายใน 90 วัน: ข้อมูลสำรองจะถูกลบออกในรอบ
การเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง
⚠️ โปรดทราบ: หลังจากการลบเสร็จสิ้น บัญชีของคุณ ไม่สามารถกู้คืนได้ กระบวนการนี้เป็นถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้
📌 นั่นหมายความว่าอะไร
- ❌ คุณไม่สามารถกู้คืนโปรไฟล์เก่าของคุณได้
- ❌ประวัติกิจกรรมจะสูญหายอย่างถาวร
- ❌ การแชทกับผู้ช่วยมาเรียไม่สามารถกู้คืนได้
- ❌ เรื่องราว โพสต์ และการโต้ตอบทางสังคมจะถูกลบออก
- ❌ คุณจะต้องตั้งค่ากำหนดอีกครั้งในบัญชีใหม่
✅คุณสามารถสร้างบัญชีใหม่ได้ตลอดเวลา แต่บัญชีนั้นจะแยกจากบัญชีเก่าโดยไม่มีลิงก์ไปยังบัญชีนั้น
ติดต่อและสอบถามข้อมูล
📧 ช่องทางการสนับสนุน
ℹ️ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์
เว็บไซต์
https://seeuapp.com.brนโยบายความเป็นส่วนตัว
ดูนโยบายฉบับเต็มเงื่อนไขการใช้งาน
ดูข้อกำหนดฉบับเต็มชั่วโมงการสนับสนุน
วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.00 น. ถึง 18.00 น. (เวลาบราซิเลีย)
ความโปร่งใสและการควบคุมเต็มรูปแบบ
ความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์ของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คุณเป็นผู้ควบคุมข้อมูลของคุณและสามารถลบบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาอย่างง่ายดายและโปร่งใส
บริษัท
เจอกันที่แอป inova simples (l.s.)
CNPJ (หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี)
48.200.632/0001-25
ที่อยู่
Rua Nossa Senhora do Carmo, 180, Cacimbas, Maceió, AL, ZIP 57304-477, บราซิล
อัปเดตล่าสุด
28 ตุลาคม 2025
ลิขสิทธิ์© 2009-2025 พบกับแอป inova simples LTDA สงวนลิขสิทธิ์.